Dự án căn hộ chung cư giá rẻ quận Bình Tân hút khách

Đến cuối năm, đến năm 2017, thị trường cho thấy một xu hướng chọn mua một căn hộ với mức giá dưới 1 tỷ đồng và đầy đủ các lợi thế rõ ràng hợp pháp rõ ràng.

Quận Bình Tân được đồng bộ Cơ sở hạ tầng, Xây dựng trở thành cửa ngõ kinh tế lớn: TP. HCM – Miền Tây

Vị trí của nó ở trung tâm của thành phố biên giới “cô gái xinh đẹp” ngủ đang bắt đầu thức dậy. Theo các chuyên gia, như kế hoạch chi tiết AnGia nghiên cứu khu vực cho thấy thành phố là rất quyết tâm để làm cho các công ty lớn trong lĩnh vực này, Thành phố Hồ Chí Hồ Chí Minh đã trở thành một đô thị vấn đề thanh lịch bận rộn vị trí và phát huy tối đa những lợi thế tiềm năng vốn có.

Nhiều người so sánh với quận , thị trấn nổi tiếng của thành phố 6 lưng, mở thêm đường để kết nối các dự án nhà ở khác nhau và các khu dịch vụ kinh doanh nơi đông đúc khi phát triển để minh họa sự gia tăng giá trị tài sản. 6bây County đã thay đổi bộ mặt thành một giấc mơ Nhiều người xuất hiện với giá bán từ 50 triệu mét vuông của dự án cao cấp.

DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO TOWN GIÁ RẺ NHẤT QUẬN BÌNH TÂN

hướng quy hoạch đô thị tiếp theo, dưới con kênh sẽ được phát hành trong khu vực để xây dựng công viên, mở đường ngày càng nhiều cây cầu kết nối với Khu 4, Quận 5, Quận 6 …… Vì vậy, thời gian gần đây, trong người mệt mỏi Quỹ đất khu vực trung tâm thành phố, nhiều công ty lớn cho huyện với “mắt” và chuẩn bị quỹ đất có thể được sử dụng cho sự phát triển của dự án căn hộ. Trong số đó chủ sở hữu là sự phát triển mạnh mẽ, AnGia, thị giác, âm nhạc …

Đồng thời, nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở cũng quan tâm đến các dự án của quận vì giá bán vẫn còn thấp so với các khu vực khác nhưng có tiềm năng lớn. Đặc biệt, dự án đã được bàn giao cho ngôi nhà và đã có một cuộc săn lùng khách hàng rất màu hồng ở phía đông.

Do đó, giá của căn hộ trong huyện hiện tại khoảng 14-17 triệu đồng / m2 trong khi khu vực 5 là kênh nhưng giá có thể lên tới 50-6000 triệu đồng / m2. Ở khu vực 7, mặc dù giao thông ở khu vực trung tâm thành phố khó khăn hơn, nhưng giá căn hộ cũng ở mức 40 triệu đồng / m2.

Để đạt được các yếu tố này như là một hợp nhất của khu vực bất động sản sẽ được trong hành động mạnh mẽ khi dự án đã được cải thiện để nâng cấp đô thị để đầu tư vào thế giới của đức tin. Nhiều chuyên gia cũng dự đoán rằng thị trường trong tương lai sẽ chứng kiến ​​sự đầu tư vào kinh doanh bất động sản giữa các đối thủ cạnh tranh.

Khu căn hộ nhỏ, có giá rẻ hơn 1 tỷ gần khu vực quận 5,6,10,11, Tân Phú hút khách

Trong thị trường chung, cuộc khảo sát gần đây cho thấy nhiều khách hàng có xu hướng chọn ít hơn 1 tỷ thay vì mua một mức giá nhà. Nghiên cứu của CB Richard Ellis cho biết vào năm 2017, 44% khách hàng đã mua ít hơn 1 tỷ đồng từ mức giá căn hộ 3-4 phòng ngủ trong vòng 6 tháng.

 

Điều này giải thích việc mua nhà ở, kích thước nhỏ, nằm ở ngõ sâu, thiếu thực tế, và không thể đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên, nếu việc mua căn hộ, trang bị tương đương hiện đại, thêm vào không gian sống, mở, bảo vệ và sử dụng 24/24 h khi khách hàng có thể yên tâm rằng sự an toàn của nhiều tiện ích hiện đại ngay từ trường học, công viên, hồ cho các nhà hàng, quán cà phê, Siêu thị, phòng khám y tế …

Xem website chủ đầu tư căn hộ Tecco Town: www.teccorp.vn/can-ho-tecco-town để nắm giá bán và thanh toán tốt nhất của dự án tecco town giá rẻ quận bình tân nhé

Ví dụ, dự án để tạo ra 7 Nguyễn cụm giàu (huyện) Một thị trấn phải trước dự án chung cư TECCO TOWN bình tân mặc dù Junction đường mới mở bán đợt cuối cùng, nhưng đã thu hút rất nhiều các bên quan tâm. Trung tâm khách hàng nói rằng bạn chỉ cần mua một căn hộ ba phòng ngủ thị trấn được tạo ra bởi Tecco bàn phía trước có thể xác minh chất lượng thực tế và quyền để có được ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn chỉ cần phải trả 30%, phần còn lại được hoãn đến 2 năm mà không có lãi. “Căn hộ có 3 phòng ngủ rộng rãi nằm ở trung tâm của thành phố, vợ tôi, con gái và vợ ông có thể sống rất thoải mái. Với hơn ba tỷ đồng và thanh toán một lần, rất khó để tìm thấy một không gian sống tốt, đã tạo trước đó như một thị trấn , “Ông Tecco Town nói.

Nhiều người liên tưởng Quận Bình Tân với quận 6 trước đây, when thành phố chỉnh trang đô thị, mở to add the tuyến giao thông connecting thì nhiều dự án nhà ở and cơ sở dịch vụ kinh doanh Sầm uất đua nhau mọc lên

Theo: http://www.realccs.com

 

One thought on “Bds Tây Saigon – quận Bình Tân hút khách nhờ giá rẻ. Căn hộ Tecco

Video