Giải pháp không gian bếp tại căn hộ Gem Riverside

Xuất phát từ sở thích của chị em là thích mua sắm, nhất là mua online vì sự dễ dàng và giao hàng tận nơi nên càng làm cho chị em có thêm động lực để mua sắm. Sau khi khảo sát tại những dự án mà Đất Xanh đã thực hiện: Luxcity, Opal Riverside, Sunview Town thì không gian bếp tại tủ bếp trên, tủ bếp dưới thậm chí là tại mặt bếp, bàn ăn cũng đầy những dụng cụ được mua từ trước. Quá trính sử dụng thì ít nhưng lại không lỡ bỏ nên không gian bếp thật sự đã trở thành cái nhà kho. Điều này gây mất mỹ quan cho căn bếp của quý khách.

Mat bang can ho GEM RIVERSIDE Quan 2

Căn hộ Gem Riverside định hướng là một căn hộ hiện đại với không gian bếp cũng hiện đại nên chức năng của bếp cũng được thay đổi theo. Không gian bếp truyền thống thì bếp là nơi chế biển thức ăn thì bếp hiện đại là một không gian mới mẻ với những đồ nội thất cao cấp, thẩm mỹ và là nơi quây quần của gia đình sau một ngày làm việc để tận hưởng không khi đầm ấm của gia đình tại bàn ăn. Vì lẽ đó, không gian bếp cần được đầu tư, chăm chút; bếp cần phải sạch sẽ để người sử dụng cảm thấy thoải mái và ăn ngon. Việc mua sắm nhiều đồ chưa chắc đã tốt hơn mà nhiều khi còn phản tác dụng. Điều này nhiều khi làm cho căn bếp thêm phần tù túng, chật chội và mất vệ sinh. Điều này làm giảm cảm hứng tích cực trong việc sinh hoạt và ăn uống của các thành viên trong gia đình. Điều này càng tệ hơn khi gia đình có những vị khách: đồng nghiệp, họ hàng… có thể những người khách này sẽ không muốn quay lại gia đình bạn lần thứ 2.

Giải pháp thêm một không gian nhà kho 2m2 tại căn hộ không chỉ là nơi cất trữ đồ cần thiết cho các bà mẹ, chị em mà còn là nơi cất trữ đồ sửa chữa nhà cửa của đàn ông. Một nhà kho, gara chỉ có ở những căn nhà phố, biệt thự nơi cho phái mạnh, trong nhà có thể DIY trong chính căn hộ của gia đình.     

Trong các dự án căn hộ chung cư thì việc tận dụng tối ưu diện tích luôn là bài toán của các nhà thiết kế và cũng chính vì lý do đó mà không gian nhà kho không được thêm vào trong căn hộ chung cư. Tối ưu công năng, diện tích là bài toán được tối ưu sau khi khảo sát thực tế qua những dự án mà Đất Xanh đã làm. Việc bớt một phần diện tích dành cho nhà kho không những không giảm tiện ích trong căn hộ mà còn tăng phần tiện ích hơn.

Để biết thêm về mặt bằng căn hộ Gem Riverside khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án tại:

Hotline: 0901467518

Website: http://gemriversides.org

Video